Home » Tin tức giải trí » Nana – thành viên của After School được bình chọn gương mặt đẹp nhất thế giới

Nana – thành viên của After School được bình chọn gương mặt đẹp nhất thế giới

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nana – thành viên nhóm nhạc thần tượng After School – được bình chọn là gương mặt đẹp nhất thế giới.

vietmusic_Nana-thanh-vien-cua-After School-duoc-binh-chon-guong-mat-dep-nhat-the-gioi
Nana. Ảnh: vietmusic.net

Trang TC Candler – trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ – vừa công bố danh sách 100 gương mặt đẹp nhất của năm 2015. Đây là lần thứ 26 danh sách này được công bố, kể từ năm 1990, thu hút hàng chục triệu người quan tâm. Đối tượng TC Candler bình chọn là những phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật khắp thế giới.

Sắc đẹp Hàn Quốc chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng 2015 với 12 gương mặt lọp top, trong đó đa phần là các thần tượng Kpop. Nữ ca sĩ – diễn viên Nana, thành viên nhóm After School xứ Hàn, lần thứ hai chiếm vị trí số một trong bảng xếp hạng. Năm 2014, Nana từng gây xôn xao khi đứng đầu top 100, vượt trên nhiều gương mặt đình đám thế giới. Trước đó, năm 2013, Nana cũng gây bất ngờ khi vọt lên top 2.

vietmusic_Nana-thanh-vien-cua-After School-duoc-binh-chon-guong-mat-dep-nhat-the-gioi -
Ảnh: vietmusic.net

Im Jin Ah, năm nay 24 tuổi, có nghệ danh là NANA. Cô hiện đang là ca sĩ, diễn viên tại Hàn Quốc. Người đẹp là thành viên của nhóm nhạc nữ After School và Orange Caramel. Cô đến với sàn diễn thời trang trước khi trở thành ca sĩ và diễn viên. Jin Ah từng tham gia cuộc thi siêu mẫu châu á thái bình dương vào năm 2009.

Im Jin Ah còn là một thợ trang điểm có tài. Hiện tại, người đẹp vẫn đang theo học tại Học viện nghệ thuật Seoul, nơi đào tạo khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Ngoài Im Jin Ah, một số người đẹp của Hàn Quốc như Tae Yeon, Yura cũng được đưa vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.