Home » Tin tức giải trí » Nhạc sĩ Lương Minh từ trần vì đột quỵ tuổi 49

Nhạc sĩ Lương Minh từ trần vì đột quỵ tuổi 49

Tiến sĩ Quang Minh, Tổng giám đốc Công ty Cát Tiên Sa cho hay tối 28/02/2016, nhạc sĩ Lương Minh bay vào TP HCM để chỉ đạo thực hiện liveshow 7 chương trình The Remix. Nhưng nhạc sĩ 49 tuổi đột ngột qua đời tại khách sạn vì đột quỵ.

vietmusic_nhac-si-luong-minh-tu-tran-vi-dot-quy-tuoi-49
Nhạc sĩ Lương Minh. Ảnh: vietmusic.net

Kiện tướng dance sport Khánh Thi chia sẻ, trước giờ diễn ra liveshow 7 của The Remix, mọi người không thấy nhạc sĩ Lương Minh ra sân khấu nên đã liên lạc và phát hiện anh bị đột quỵ trong phòng khách sạn. Công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết của anh. Theo thông tin mà Khánh Thi nhận được, nhạc sĩ Lương Minh bị suyễn.

Gia đình, cơ quan và nhiều nghệ sĩ đều sốc trước thông tin nhạc sĩ Lương Minh qua đời. Một đồng nghiệp của anh ở VTV3 cho biết, sáng nay mọi người trong Đài truyền hình mới biết tin và rất bàng hoàng. Mọi người đang tập trung nhau để đến chia buồn với gia đình nhạc sĩ ở Hà Nội.

vietmusic_nhac-si-luong-minh-tu-tran-vi-dot-quy-tuoi-49 -
Ảnh: vietmusic.net

Nhạc sĩ Lương Minh tên khai sinh là Lương Ngọc Minh, sinh ngày 28/7/1967 tại Hà Nội. Ông giữ chức Phó ban văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam, là người nắm trong tay trọng trách quản lý nhiều chương trình xã hội hóa ăn khách nhất của VTV3.

Ngoài vị trí công tác tại VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, nhạc sĩ Lương Minh còn được biết đến với vai trò ủy viên hội nhạc sĩ Việt Nam và là cựu thành viên ban nhạc Hoa Sữa đình đám một thời.