Home » Tin tức giải trí » Nhật Tinh Anh bày chiêu trò thuê đại bàng 400 triệu quay MV

Nhật Tinh Anh bày chiêu trò thuê đại bàng 400 triệu quay MV

Trong single “Với anh em chỉ là quá khứ”, nam ca sĩ đã mời người bạn diễn khá đặc biệt để hợp tác là một chú đại bàng rất oai vệ và hùng dũng.

Nhật Tinh Anh thuê từ hai anh em sinh đôi Nhật Anh – Việt Anh chú chim thuộc dòng Đông Hoàng Đế có cái tên ngắn gọn là Đông. Đông nặng gần 3 kg, có xuất xứ từ Anh và trị giá khoảng 400 triệu đồng. Đây là con đại bàng Hoàng Đế duy nhất tại Việt Nam được bay tự do và có thể đi săn.

vietmusic_nhat-tinh-anh-bay-chieu-tro-thue-dai-bang-400-trieu-quay-mv
Nhật Tinh Anh và con đai bàng. Ảnh : vietmusic.net

Để quay cảnh chú chim bay từ xa và đậu lên tay, Nhật Tinh Anh mất thời gian khá dài tập những bài căn bản và nâng cao. Đây là loài chim săn mồi hung dữ, có trọng lượng to nhất thế giới nên nam ca sĩ còn phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những tai nạn không mong muốn. Nhật Tinh Anh cho biết, không hề dễ dàng khi làm quen với Đông. Mỗi lần thấy nam ca sĩ, chú chim lại bay đi hoặc mổ vào tay anh đau điếng. Chưa kể, khi “dụ” được chim đậu trên tay, Nhật Tinh Anh phải gồng mình mới chịu được sức nặng của nó.

Để có thể kết hợp ưng ý với chim như bay từ xa đến và đậu lên tay Nhật Tinh Anh trong MV, nam ca sĩ đã phải có một thời gian khá dài tập luyện cùng chim các bài tập căn bản và nâng cao, cũng như phải hiểu chim để tránh các tai nạn không mong muốn khi tiếp xúc với loài chim săn mồi hung dữ và được xếp trong những loài dại bàng to nhất thế giới này.

vietmusic_nhat-tinh-anh-bay-chieu-tro-thue-dai-bang-400-trieu-quay-mv -
Ảnh : vietmusic.net

Cựu thành viên 1088 tiết lộ, khi xem MV, khán giả sẽ thấy hình ảnh của anh “lột xác” hoàn toàn. Anh được sự hỗ trợ của ê kíp Eyes, vũ đoàn Oh, chuyên gia trang điểm Stephen Lee và stylist Cường Rubik để xây dựng style mạnh mẽ, cuốn hút. Nhật Tinh Anh mong rằng MV mà anh đầu tư chi phí cũng như tâm huyết lớn nhất từ trước đến nay sẽ làm khán giả thỏa mãn khi ra mắt.