Home » Tin tức giải trí » Nhóm nhạc “mỹ nam” xứ Hoa ngữ không hợp tác cùng SM

Nhóm nhạc “mỹ nam” xứ Hoa ngữ không hợp tác cùng SM

SM được biết đến như một trong 3 công ty đào tạo idol mạnh nhất Hàn Quốc, rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như SuJu, EXO… do công ty quản lí. Gần đây một số nguồn tin cho hay, lần sang Hàn Quốc này TFBOYS đã ghi hình chương trình giải trí tại Hàn và chuẩn bị hợp tác cùng SM trong việc tiến quân sang thị trường Hàn Quốc.

vietmusic_nhom-nhac-my-nam-xu-hoa-ngu-khong-hop-tac-cung-SM
TFBOYS. Ảnh: vietmusic.net

Tin tức được đưa ra đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Đại đa số đều tỏ thái độ từ chối với việc tiến quân sang Hàn và việc hợp tác với SM.

Tuy nhiên mới đây trang tin tức Sina đưa tin, họ đã liên lạc với người đại diện của công ty quản lí TFBOYS, công ty đã phủ nhận chuyện hợp tác này, chuyến đi Hàn Quốc lần này là để thực hiện công việc khác, hoàn toàn không liên quan tới việc hợp tác cùng SM.

Công ty cho biết nhóm TFBOYS vẫn còn quá trẻ, cần tập trung học hành cũng như việc đóng phim “Tru Tiên: Thanh Vân Chí” cũng đã chiếm nhiều thời gian của các em.

vietmusic_nhom-nhac-my-nam-xu-hoa-ngu-khong-hop-tac-cung-SM -
Công ty giải trí SM. Ảnh: vietmusic.net

Cư dân mạng Hoa Ngữ đã “thở phào nhẹ nhõm” khi nghe được tin này. Họ cho rằng TFBOYS làm việc với SM sẽ bị bóc lột và bản thân thị trường Hàn Quốc đã bão hòa, không thích hợp cho TFBOYS phát triển. Họ cho rằng showbiz Hoa Ngữ rộng lớn, thu hút nhiều nhân tài từ các nước khác tới, nên TFBOYS không cần thiết phải qua Hàn.

TFBOYS là nhóm nhạc nam tuổi teen đang “hot” ở thị trường âm nhạc Hoa Ngữ. Với ngoại hình đẹp thư sinh và đáng yêu, 3 thành viên của TFBOYS đã thu hút lượng lớn fan hâm mộ ở khắp châu Á. Gần đây họ đang đóng phim “Tru Tiên: Thanh Vân Chí” và vừa ra mắt tạo hình tuyệt đẹp.