Home » Tin tức giải trí » Nicki Minaj thóa mạ Miley Cyrus trong lễ trao giải MTV Video Music

Nicki Minaj thóa mạ Miley Cyrus trong lễ trao giải MTV Video Music

Tại lễ trao giải VMA 2015, Miley Cyrus đảm nhận vai trò MC còn Nicki Minaj là một trong những nghệ sĩ được đề cử. Xuất hiện trên sân khấu để nhận giải thưởng MV hip hop xuất sắc nhất cho Anaconda, Nicki Minaj đã gởi lời cảm ơn đến khán giả và những cộng sự. Nhưng sau đó cô bất ngờ quay qua chỉ trích Miley Cyrus – MC của chương trình : “Bây giờ, trở lại với đồ khốn đã nói rất nhiều về tôi với báo chí. Miley, thế nào nhỉ??”


Nicki Minaj. Ảnh: vietmusic.net

Nicki hỏi. Miley vội vã nói: “Này, chúng ta đều ở trong ngành công nghiệp giải trí. Chúng ta đều trả lời phỏng vấn và nói những điều vớ vẩn. Nicki, chúc mừng chị!”. Tuy nhiên, Nicki vẫn không hài lòng lắm, cô tức giận nói: “Đừng giỡn với tôi, đồ khốn!”.

Vì đây là chương trình truyền hình trực tiếp nên Miley vội lái sang chuyện khác và máy quay cũng nhanh chóng tập trung vào khán giả. Trước vụ việc gây sốc này, nhiều nghi ngờ đây chỉ là “chiêu trò” dàn xếp để tạo sự chú ý. Tuy nhiên, một nguồn tin nói với Us Weekly là Nicki trông rất nghiêm túc và giận dữ với Miley. Một số cư dân mạng cũng bình luận rằng đấy là thật chứ không phải dàn dựng.


Miley Cyrus. Ảnh: vietmusic.net

Nguyên nhân của lời chỉ trích là từ Miley đã đả động đến Nicki trong bài phỏng vấn gần đây với New York Times. Trong bài báo, Miley được hỏi về mâu thuẫn giữa Nicki và Taylor Swift. Nữ ca sĩ Wrecking Ball trả lời cô không theo dõi nhưng cho rằng Nicki là người thiếu lịch sự và luôn sẵn sàng nổi điên bất cứ lúc nào.

Nicki và Taylor Swift trước đó được cho là đã tranh cãi trên Twitter liên quan tới đề cử giải thưởng MTV Video Music. Nicki từng bóng gió ám chỉ Taylor được đề cử “Video của năm” nhờ MV ca ngợi hình thể thon thả của phụ nữ. Vì thế khi trả lời phỏng vấn, Miley nhắc lại: “Nếu bạn muốn biến nó thành cuộc đua, đó là cách của bạn. Nhưng đừng làm như chỉ có mình bạn trên cuộc đua ấy”.