Home » Tin tức giải trí » Phi Nhung bị chê chưa đủ tuổi tham gia concert Sol Vàng

Phi Nhung bị chê chưa đủ tuổi tham gia concert Sol Vàng

Chiều 25/09/2014, Phi Nhung có buổi họp báo giới thiệu liveshow Sol Vàng tại TP HCM. Vì bận quay hình một chương trình trước đó, Phi Nhung đến trễ khoảng một tiếng đồng hồ. Vừa đến nơi, nữ ca sĩ thể hiện một ca khúc rồi sau đó dành thời gian trả lời những câu hỏi xung quanh liveshow.

Khi một phóng viên đặt vấn đề rằng tên tuổi Phi Nhung chưa xứng tầm để được ban tổ chức thực hiện Sol Vàng như Phương Dung, Giao Linh, Lệ Thu. . . , gương mặt Phi Nhung thoáng buồn.

Đến khi nghe đánh giá đêm nhạc của mình như một chương trình tạp kỹ, giọng ca Bông bí vàng gần rơi nước mắt. Phi Nhung lập tức cầm micro phản bác, tại sao lại gọi đêm nhạc của chị là tạp kỹ khiến chị rất đau lòng, bởi đây là những gì chị tâm huyết và trân trọng

vietmusic_phi-nhung-bi-che-chua-du-tuoi-tham-gia-concert-Sol-Vang
Phi Nhung trong buôi họp báo. Ảnh : vietmusic.net

Sol Vàng đến nay thực hiện live concert cho các nghệ sĩ: Elvis Phương, Giao Linh, Lệ Thu, Ý Lan và vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu. Họ đều có bề dày sự nghiệp từ gần 30 năm đến hơn 50 năm. Trong khi đó, chặng đường ca hát của Phi Nhung chỉ khoảng 20 năm.

“Tôn chỉ mục đích của chuỗi live concert Sol Vàng là để tôn vinh ‘tượng đài’ ca hát của Việt Nam… Đặt 20 năm ca hát của Phi Nhung bên cạnh khoảng thời gian 40-50 năm của các nghệ sĩ khác liệu có khập khiễng hay không?”, một nhà báo đặt vấn đề.

vietmusic_phi-nhung-bi-che-chua-du-tuoi-tham-gia-concert-Sol-Vang -
Ảnh : vietmusic.net

Với sự góp sức của chương trình liveshow Sol Vàng, Phi Nhung đã có được cơ hội thực hiện ước muốn của mình, một liveshow riêng với những khách mời là người bạn, người em thân thiết trong nghề từ hải ngoại tới Việt Nam.

Đạo diễn Đinh Anh Dũng, người chịu trách nhiệm liveshow Thương một người dưng của Phi Nhung tiếp lời: “Như các bạn biết, Phi Nhưng không chỉ là một ca sĩ giàu cảm xúc, tài năng, giọng hát hay mà còn có một tấm lòng đáng trân quý. Toàn bộ số tiền hiện nay Phi Nhung đi hát được đều dành chọn cho việc nuôi dưỡng 17 đứa con nhỏ tại ngôi chùa do cô xây dựng ở Bình Phước. Tôi là người may mắn được làm việc với Phi Nhung ngay từ những ngày đầu, nên phần nào tôi cũng hiểu được sự khó khăn dẫn đến việc Phi Nhung không có lấy một liveshow riêng”.