Home » Tin tức giải trí » Single “Hello” của Adele đạt 200 triệu lượt xem trên Youtube

Single “Hello” của Adele đạt 200 triệu lượt xem trên Youtube

Sau màn ra mắt ấn tượng của single “Hello” đạt gần 200 triệu lượt xem trên Youtube, album “25” hứa hẹn cũng sẽ phá vỡ kỷ lục tiêu thụ “1989” của đàn em Taylor Swift.

vietmusic_Single-Hello-cua-Adele-dat-200-trieu-luot-xem-tren-youtube
Adele trong MV Hello. Ảnh: vietmusic.net

Đĩa đơn “Hello” của Adele đạt doanh số bán ra 1,1 triệu bản sau tuần đầu tiên ra mắt, phá vỡ kỷ lục lượng đĩa bán ra của album đơn, sau 1 tuần phát hành, giữ vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard và xứng đáng đạt được chứng nhận đĩa bạch kim.

Nội dung của “Hello” nói về sự đổ vỡ, mất mát và hối tiếc. Giọng ca Adele vốn mạnh mẽ, da diết hòa chung với ca từ, không gian cổ điển trong MV khiến người xem tràn đầy khắc khoải, hoài niệm. Ngay từ khi ra mắt, “Hello” nhận được sự tán thưởng từ các nhà phê bình và cả bạn bè, đồng nghiệp: Sam Smith, Kelly Clarkson, Zendaya, Chloe Grace Moretz… Không ít người rơi nước mắt khi nghe ca khúc này, họ cảm nhận sâu sắc lời bài hát và giai điệu.

vietmusic_Single-Hello-cua-Adele-dat-200-trieu-luot-xem-tren-youtube -
Ảnh: vietmusic.net

Chính sự gây “sốt” của “Hello” qua giọng ca Adele khiến công chúng nhớ đến bản tình ca “Hello” bất hủ, thành công liên tiếp trong 3 thập kỷ của Lionel Richie. Họ tự ghép 2 ca khúc “Hello” của 2 danh ca ở 2 thế kỷ khác nhau lại thành một đoạn hội thoại đối đáp bằng âm nhạc hết sức thú vị. Việc làm này của người hâm mộ góp phần đẩy ca khúc “Hello” đến đỉnh điểm của sự ăn khách. Bản mash-up (pha trộn) ngắn gọn giữa “Hello” 1983 của Lionel Richie và “Hello” 2015 của Adele được tung ra ngay sau MV “Hello” của Adele gây sốt người hâm mộ. MV “Hello” của Adele lập kỷ lục về số lượt xem, đồng thời đoạn mash-up 11 giây này cũng gây sốt không kém.

Hello là đĩa đơn đầu tiên trong album 25 của Adele, phát hành ngày 20/11. dele chia sẻ về album mới: “Các sản phẩm âm nhạc trước của tôi đều mang chủ đề tan vỡ. Nếu chọn chủ đề cho album mới, tôi sẽ gọi nó là ‘chữa lành’. Tôi đang tự chữa lành vết thương cho bản thân để bù lại khoảng thời gian đã mất”.