Home » Tin tức giải trí » Sơn Tùng M-TP nhận giải Cánh Diều Vàng

Sơn Tùng M-TP nhận giải Cánh Diều Vàng

Đêm qua, tại lễ trao giải Cánh diều Vàng 2014, khi được xướng tên lên nhận giải “Diễn viên trẻ triển vọng” với vai diễn đầu tay – nhân vật Đình Phong trong phim “Chàng trai năm ấy”, Sơn Tùng M-TP đã quá bất ngờ, không giấu nổi cảm xúc của mình khi nói rằng: “Em đang bị cái cúp này làm cho phát điên. Ngay bây giờ em đang không biết một cái gì hết. Đơ hết cả người luôn”.

vietmusic_son-tung-M-TP-nhan-giai-canh-dieu-vang
Sơn Tùng M-TP. Ảnh : vietmusic.net

Sơn Tùng M-TP lần đầu lấn sân phim ảnh đã có giải thưởng. Tuy nhiên, nam ca sĩ Chắc ai đó sẽ về chỉ giành giải Diễn viên trẻ triển vọng cùng với 2 gương mặt khác. Ngọc Thanh Tâm vai Linh trong Hiệp sĩ mù và Bình An vai Hải trong phim Lạc giới được vinh danh cùng Sơn Tùng M-TP.

Đạo diễn Quang Huy lần đầu tiên thử sức với phim ảnh qua bộ phim Thần tượng đã nhận được giải thưởng ở Cánh Diều Vàng 2013. Nhưng Chàng trai năm ấy – bộ phim thứ 2 của anh ngoài giải thưởng dành cho Sơn Tùng M-TP thì không có thêm chiến thắng nào khác.

vietmusic_son-tung-M-TP-nhan-giai-canh-dieu-vang -
Ảnh : vietmusic.net

Giải thưởng Cánh Diều năm nay diễn ra trực tiếp, bắt đầu sớm từ 19 giờ nên có nhiều thời gian dành cho việc trao giải thưởng ở tất cả hạng mục cũng như phát biểu của các cá nhân. Tuy không có sai sót nghiêm trọng nào, vẫn như những năm trước, Lễ trao giải Cánh Diều 2014 tỏ ra thiếu hấp dẫn.