Home » Tin tức giải trí » T-ara ra mắt MV Sugar Free làm mê mệt fan

T-ara ra mắt MV Sugar Free làm mê mệt fan

T-ara vừa hé lộ MV cho single mới nhất Sugar Free sau 2 teaser thu hút nhiều sự chú ý của fan Kpop. Sugar Free là một bản nhạc dance sôi động với tiết tấu nhanh, vốn là thế mạnh làm nên tên tuổi của T-ara, và cũng là hướng đi âm nhạc mà các cô gái theo đuổi trong nhiều năm qua.


T-ara – Sugar Free (BigRoom Ver.)

Trái với những MV trước được quay ngoại cảnh, MV này tập trung chủ yếu trong trường quay với bối cảnh chính là các khối hộp, được sử dụng thêm rất nhiều hiệu ứng ánh sáng.

vietmusic_T-ara-ra-mat-mv-Sugar Free-lam-me-met-fan
Cảnh trong MV Sugar Free. Ảnh : vietmusic.net

Dù có tạo nên không khí tưng bừng phù hợp với giai điệu bài hát thế nhưng hiệu ứng trong MV cũng gây ra nhược điểm đó chính là fan khó theo dõi MV và không thể nhìn rõ từng thành viên trong nhóm T-ara.

Về mặt giai điệu, T-ara đã mạnh dạn thử nghiệm dòng nhạc Big room, thuộc thể loại EDM. Trên nền nhạc điện tử dồn dập và sôi động, người nghe vẫn bắt gặp phong cách nhạc lặp đi lặp lại, dễ gây nghiện quen thuộc của T-ara, đặc biệt là đoạn điệp khúc. Nhạc nền dồn mạnh và chói phần nào che lấp chất giọng của người hát.

vietmusic_T-ara-ra-mat-mv-Sugar Free-lam-me-met-fan -
Ảnh : vietmusic.net

Sugar Free là ca khúc chủ đề, thuộc mini album cùng tên. Album dự kiến phát hành ngày 11/09/2014, gồm 5 bài và bản phối không lời của Sugar Free. Lần tái xuất này của T-ara sẽ đụng độ trực tiếp với 2PM, nhóm vừa hé lộ MV Go Crazy trước vài giờ, và TaeTiSeo, nhóm dự kiến trở lại trong nửa cuối tháng 9.