Home » Tin tức giải trí » Taylor Swift nhận giải thưởng Phụ nữ của năm lần 2

Taylor Swift nhận giải thưởng Phụ nữ của năm lần 2

Vietmusic hôm 12/10/2014 đưa tin “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift lần thứ hai nhận cùng danh hiệu của tạp chí âm nhạc hàng đầu nước Mỹ – Billboard.

Với những thành công xuất sắc trong năm qua, Taylor Swift được Billboard bình chọn là Người phụ nữ của năm 2014. Janice Min – đồng chủ tịch kiêm giám đốc sáng tạo của Guggenheim Media, đơn vị sở hữu Billboard – chia sẻ: “Là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất của thế hệ mình, Taylor Swift đã có những thành công đáng kinh ngạc trên bảng xếp hạng Billboard.

vietmusic_Taylor Swift-nhan-giai-thuong-phu-nu-cua-nam-lan-2
Taylor Swift. Ảnh : vietmusic.net

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã 60 lần lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 – kỷ lục mà không nữ ca sĩ nào đạt được kể từ năm 2006. Chúng tôi rất vui mừng được tôn vinh Taylor lần thứ hai”.

Taylor Swift đã tạo bước đột phá mới với ca khúc “Shake It Off” khi ca khúc này giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 100 của Billboard. Đây là ca khúc thành công lớn thứ 2 của cô, sau ca khúc “We Are Never Ever Getting Back Together”.

vietmusic_Taylor Swift-nhan-giai-thuong-phu-nu-cua-nam-lan-2 -
Ảnh : vietmusic.net

Cô cũng 7 lần đạt giải Grammy và trở thành nghệ sỹ có sản phẩm âm nhạc kỹ thuật số bán chạy nhất mọi thời đại. Đồng thời, cô còn là nữ nghệ sỹ duy nhất trong lịch sử âm nhạc có đến 2 album đều đạt doanh thu 1 triệu USD trong tuần đầu tiên phát hành.

Taylor sẽ nhận giải thưởng tại sự kiện “Women in Music Awards” do Billboard tổ chức vào 12/12/2014 ở New York, Mỹ.