Home » Tin tức giải trí » Thêm 1 con nuôi của Hòai Linh chiến thắng giải thưởng truyền hình

Thêm 1 con nuôi của Hòai Linh chiến thắng giải thưởng truyền hình

ới tiết mục hóa thân thành NSND Trọng Quỳnh biểu diễn “Chầu văn bát”, bé Hoàng Quân (bé Ben), con nuôi của danh hài Hoài Linh đã vượt mặt 3 cặp thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị Quán quân chương trình “Gương mặt thân quen nhí mùa 3”.

vietmusic_them-1-con-nuoi-cua-hoai-linh-chien-thang-giai-thuong-truyen-hinh
Nguyễn Hồng Quân sinh 2005 là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Ảnh: vietmusic.net

Đêm Gala chung kết Gương mặt thân quen nhí mùa 2 diễn ra tối 25/12/2015, với đề tài nhạc truyền thống, 4 tiết mục dự thi của 4 cặp đôi bùng nổ với phần trình diễn đặc sắc, mang đậm bản sắc dân tộc.

Cả trường quay dậy sóng vì kết quả từ MC Đại Nghĩa. Khán giả vỡ oà khi Hoàng Quân – Khương Ngọc đoạt giải thưởng 700 triệu đồng. Trong đó, 500 triệu được dùng làm từ thiện. Bảo Ngọc đoạt giải á quân. Giải 4 thuộc về Phương Mỹ Chi và Nam Cường khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và bày tỏ sự hụt hẫng. Cả 2 thầy trò không giấu được gương mặt buồn khi nhận giải. Gia Quý – Khánh Ngọc đoạt giải 3 như dự đoán.

Những giải thưởng phụ bao gồm: giải Thí sinh được yêu thích nhất với 51% bình chọn dành cho Phương Mỹ Chi – Nam Cường với 150 triệu đồng, Minh Khang – Lan Phương đoạt giải Cặp thí sinh nỗ lực nhất với phần học bổng 30 triệu đồng, Cặp thí sinh thân thiện nhất thuộc về Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân với suất học bổng 30 triệu đồng.

vietmusic_them-1-con-nuoi-cua-hoai-linh-chien-thang-giai-thuong-truyen-hinh -
Ảnh: vietmusic.net

Hoàng Quân tiết lộ cậu bé học đàn chỉ trong vòng năm ngày khiến giám khảo Mỹ Linh ngưỡng mộ: “Hôm nay, cháu chinh phục mọi người bằng giọng hát và tiếng đàn”. Giám khảo Hồng Vân đồng quan điểm với Mỹ Linh. Chị cho rằng cậu bé khiến người lớn phải suy nghĩ bởi còn ít tuổi mà rất giỏi, tài năng.

Giám khảo Hoài Linh phân tích thần thái trong diễn xuất của Khương Ngọc. Anh cũng cho biết mình khá áp lực trong những vòng trước đây khi thường bị báo giới nhắc đến với danh xưng “cha nuôi bé Ben”. Nhưng đánh giá công tâm, anh khen ngợi sự cố gắng của thí sinh nhí trong một tiết mục đòi hỏi sự thử thách về giọng hát và nhạc cụ.