Home » Tin tức giải trí » Thêm 1 thành viên của nhóm nhạc Ladies’ Code chết vì tai nạn giao thông

Thêm 1 thành viên của nhóm nhạc Ladies’ Code chết vì tai nạn giao thông

Công ty quản lý nhóm Ladies’ Code – Polaris Entertainment – xác nhận tang lễ của thành viên RiSe sẽ diễn ra vào 9 giờ sáng (giờ Hàn) ngày 09/09/2014, tại bệnh viện Anam (Korea University). Thông báo được đưa ra ngay sau khi Kwon RiSe (sinh năm 1991) qua đời vào cùng ngày.

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc diễn ra vào ngày 3/9 với chiếc xe ô tô chở các thành viên nhóm Ladies’ Code đã cướp đi sinh mạng của thành viên Eun B, 21 tuổi, và tài xế lái xe ngay tại hiện trường.

vietmusic_them-1-thanh-vien-cua-nhom-nhac-Ladies' Code-chet-vi-tai-nan-giao-thong
Kwon RiSe. Ảnh : vietmusic.net

Tổng cộng trên xe có 6 người, hai người tử nạn ngay tại hiện trường, và các thành viên khác trên xe bị thương. Trong đó, Rise là thành viên bị thương nặng nhất.

Ngay sau vụ tai nạn, Rise đã được phẫu thuật và đưa về một bệnh viện lớn ở Seoul để tiêp tục điều trị. Song, chỉ 4 ngày sau vụ tai nạn, cô gái 23 tuổi đã ra đi vĩnh viễn trong sự tiếc thương của người thân và gia đình.

vietmusic_them-1-thanh-vien-cua-nhom-nhac-Ladies' Code-chet-vi-tai-nan-giao-thong -
Eun B. Ảnh : vietmusic.net

Ri Se sinh năm 1991, cô được biết đến khi tham gia trong một cuộc thi sắc đẹp vào năm 2009. Ri Se đầu quân cho Polaris Entertainment với tư cách thành viên nhóm Ladies’ Code. Với gương mặt đẹp dễ thương và giọng hát mềm mượt, cô đã nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng.