Home » Tin tức giải trí » Tia Hải Châu ra mắt MV Out Of Control kinh phí hơn nữa tỷ

Tia Hải Châu ra mắt MV Out Of Control kinh phí hơn nữa tỷ

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Tia Hải Châu đã cho ra mắt “đứa con tinh thần” đầu tiên có tên “Out of control” – một sáng tác của nhạc sỹ Dương Khắc Linh.

Mời độc giả cùng trải nghiệm MV Out Of Control với Vietmusic

https://www.youtube.com/watch?v=YGMgH11aIvM[/embed}

Đây được coi là một MV khá đặc biệt và mới lạ bởi cách truyền tải thông điệp rất huyền bí nhưng đắt giá với những ai đang cố gắng trong vô vọng khi khát khao tìm ra được ánh sáng của đời mình.

vietmusic_tia-hai-chau-ra-mat-mv-Out Of Control-kinh-phi-hon-nua-ty
Hình ảnh trong MV Out Of Control. Ảnh : vietmusic.net

MV Out Of Control là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh lẫn kịch bản. MV đã lột tả được mọi thứ bằng một chất riêng nhưng vẫn rất hiện đại và sang trọng.

Tia Hải Châu cho biết vì đây là MV đầu tay nên cô muốn mọi thứ thất hoàn hảo. MV sau khi thực hiện xong hết hơn 20.000 USD, một con số khá cao trong thời điểm hiện tại nhất là với một ca sỹ mới như Tia Hải Châu.

vietmusic_tia-hai-chau-ra-mat-mv-Out Of Control-kinh-phi-hon-nua-ty -
Ảnh : vietmusic.net

Nội dung MV Out of control kể vể câu chuyện của một cô ma-nơ-canh bị giam cầm và tù túng trong thế giới đầy phế phẩm. Tia Hải Châu muốn truyền tải thông điệp thông điệp rằng “kẻ thù lớn nhất của mình là chính mình” đến những ai đang vô vọng khi khát khao tìm ra ánh sáng của đời mình.