Home » Tin tức giải trí » Tinna Tình ra mắt MV về chú chó bị bắt trộm

Tinna Tình ra mắt MV về chú chó bị bắt trộm

MV của ca khúc “My Little Friend” vừa được nữ ca sĩ kiêm diễn viên Tinna Tình trình làng.

Cùng Vietmusic.net thưởng thức MV My Little Friend

Nội dung MV “My Little Friend” là câu chuyện thật của chú chó tên Pipi được Tinna Tình nhận về nuôi khi bị bỏ rơi bên đường. Pipi gắn bó với cuộc sống của Tinna Tình trong suốt 5 năm. Tuy nhiên, trong một lần sơ xuất, nữ ca sĩ để chú chó chạy ra khỏi nhà mà không hay biết, sau đó khoảng nửa giờ đồng hồ, chú chó bị trộm mất. Dù không tận mắt chứng kiến cảnh đau lòng, nữ ca sĩ được hàng xóm kể lại, họ thấy chú chó Pipi bị hai tên trộm quấn dây vào cổ để lôi đi.

Tinna Tình đã đi khắp khu phố và nhiều tuyến đường gần nhà để dán poster in hình chú chó Pipi kèm theo lời đề nghị xin chuộc lại chó yêu. Ngoài ra, cô còn đến các điểm thu mua chó trong thành phố và vùng ngoại ô lân cận để xin mua lại chú chó Pipi nhưng tất cả đều vô vọng.

vietmusic_tina-tinh-ra-mat-mv-ve-chu-cho-bi-bat-trom
Ảnh : vietmusic.net

Để tưởng nhớ chú chó thân yêu, Tinna Tình sáng tác ca khúc “My Little Friend” và quyết định quay MV thật ý nghĩa. Những gì thể hiện trong MV này hoàn toàn giống với đời thật mà nữ ca sĩ từng trải qua. Tuy nhiên, nhân vật chính trong MV không phải là chú chó Pipi đã mất mà là một chú chó khác cũng có vẻ ngoài y chang Pipi.

vietmusic_tina-tinh-ra-mat-mv-ve-chu-cho-bi-bat-trom -
Ảnh : vietmusic.net

Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn, MV là cách để cô chia sẻ quan điểm và lên án nạn trộm chó đang lộng hành khắp nơi. Hiện tại, trong nhà Tinna Tình đang nuôi hai chú chó từng bị bỏ rơi bên đường. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô chỉ thích nhận nuôi những chú chó bị bỏ rơi, mặc dù không xinh đẹp nhưng nó đáng thương vô cùng.