Home » Tin tức giải trí » Vân Sơn sẽ có dự án mới cùng Jennifer Phạm tại Việt Nam

Vân Sơn sẽ có dự án mới cùng Jennifer Phạm tại Việt Nam

Mới đây, Jennifer Phạm và danh hài Vân Sơn có buổi gặp gỡ trao đổi công việc tại quán cà phê ở trung tâm tại Sài Gòn. Họ quen biết nhau trong khi sống ở Mỹ, trong live show của Vân Sơn ở Việt Nam cách đây 2 năm, bà mẹ hai con cũng đảm nhận vai trò MC.

vietmusic_van-son-se-co-du-an-moi-cung- Jennifer-pham-tai-viet-nam
Jennifer Phạm gặp gỡ danh hài Vân Sơn . Ảnh: vietmusic.net

Thường xuyên làm việc với nhau trong nhiều chương trình, mối quan hệ của Jennifer Phạm và Vân Sơn khá thân thiết. Người đẹp thường xuyên ủng hộ các show diễn của danh hài, và ngược lại, Vân Sơn cũng không quên chúc mừng thành công cũng như hạnh phúc của Jennifer Phạm.

Jennifer Phạm cho biết: “Nếu anh Sơn ngỏ lời mời Jennifer tham gia vào một số chương trình mà anh tổ chức trong thời gian tới thì mình rất sẵn lòng. Với người đam mê nghệ thuật, có thể làm mọi việc vì đam mê như anh Sơn thì nếu hiểu được và chia sẻ được thì tôi rất muốn đồng hành với anh”.

Sau một lúc hai người trò chuyện, đạo diễn Charlie Nguyễn cũng tới và nhanh chóng nhập cuộc rôm rả. Nói về việc tham gia hợp tác cùng Vân Sơn trong dự án nhà hát The V Show, vị đạo diễn nổi tiếng cho biết: “Tôi đã gắn bó với anh Vân Sơn từ rất lâu. Nếu không bị kẹt lịch về điện ảnh, rất có thể tôi sẽ tham gia cùng anh Sơn trong dự án này”.

vietmusic_van-son-se-co-du-an-moi-cung- Jennifer-pham-tai-viet-nam -
Vân Sơn chuẩn bị ra mắt nhà hát The V Show tại TP. HCM. Ảnh: vietmusic.net

Được biết nhà hát do danh hài Vân Sơn xây dựng không chỉ phục vụ khán giả quê nhà mà còn phục vụ khách du lịch nước ngoài.

Trước khi về Việt Nam làm phim, Charlie Nguyễn từng đạo diễn cho các chương trình của Vân Sơn ở Mỹ. Đạo diễn Tèo Em tiết lộ, nếu không vướng lịch quay phim, anh sẽ hợp tác với bạn thân lâu năm. Họ dự định kết hợp trong dự án mới của Vân Sơn.