Home » Tin tức giải trí » Vân Sơn thắng đậm với liveshow Mùa Thu Tình Yêu tại Hà Nội

Vân Sơn thắng đậm với liveshow Mùa Thu Tình Yêu tại Hà Nội

Khán phòng 3.800 chỗ ngồi của Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã được lấp kín khán giả xem chương trình Vân Sơn 51 Mùa Thu Tình Yêu lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

vietmusic_van-son-thang-dam-trong-liveshow-mua-thu-tinh-yeu-tai-ha-noi -
Ảnh : vietmusic.net

Chương trình Vân Sơn 51 “Mùa thu tình yêu – Fall in Love” đã diễn ra vào lúc 20h tối 08/11/2014 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia – Hà Nội với sân khấu hoành tráng cũng như các tiết mục được dàn dựng công phu. Luôn là tiêu chí và thương hiệu của Chương trình Vân Sơn, số 51 với chủ đề Mùa thu tình yêu tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc có tính giải trí cao.

vietmusic_van-son-thang-dam-trong-liveshow-mua-thu-tinh-yeu-tai-ha-noi
Ảnh : vietmusic.net

Chương trình “Mùa Thu Tình Yêu – Fall in Love” với sự tham gia của dàn sao đình đám như: Chế Linh, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Vân Sơn, Ý Lan, Hoài Linh, Chí Tài, Jennifer Phạm, Phi Nhung, Trường Vũ, Tấn Beo, Bảo Chung, Bảo Khương, Kiều Oanh, Đông Nhi, Bảo Anh, Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh, Dương Ngọc Thái,… Đặc biệt, danh hài Vân Sơn còn đầu tư rất công phu cho hiệu ứng ánh sáng sân khấu, mời chuyên gia Dominic đến từ Mỹ, đạo diễn dàn dựng nổi tiếng Charlie Nguyễn để tạo ra một “Mùa thu tình yêu” hội tụ các yếu tố như: Ca múa nhạc, Ánh sáng và Hài Kịch.

vietmusic_van-son-thang-dam-trong-liveshow-mua-thu-tinh-yeu-tai-ha-noi --
Ảnh : vietmusic.net

Trong đêm diễn duy nhất tại Hà Nội, liveshow “Mùa thu tình yêu – Fall in Love” đã mang đến một không gian thưởng thức nghệ thuật “đa màu sắc” khi cho âm nhạc giao thoa giữa những ca khúc đậm hương sắc Việt Nam do danh ca Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Phi Nhung, Trường Vũ, Dương Ngọc Thái, Chế Linh…. quyện với nhịp điệu sôi động hiện đại qua bản dance, electric dance music của Bảo Anh hay Đông Nhi.

vietmusic_van-son-thang-dam-trong-liveshow-mua-thu-tinh-yeu-tai-ha-noi ---
Ảnh : vietmusic.net

Nhưng có thể nói, những bài hát trữ tình, quê hương trong phù hợp với chủ đề “Mùa thu tình yêu – Fall in Love” cùng 5 tiết mục hài kịch: “Dưới quê mới lên”, “Kỳ phùng địch thủ”, “Còn nợ em khúc dân ca”, “Của giá trị” với nội dung dí dỏm, ý nghĩa qua phần diễn xuất “thiên biến vạn hóa” của các danh hài Hoài Linh, Vân Sơn, Chí Tài, Tấn Beo, Bảo Chung, Kiều Oanh,… đã nhận được tiếng vỗ tay không ngớt.

vietmusic_van-son-thang-dam-trong-liveshow-mua-thu-tinh-yeu-tai-ha-noi ----
Ảnh : vietmusic.net

Bên cạnh những ngôi sao lớn trong nước và hải ngoại Mùa thu tình yêu – Fall in Love là bữa tiệc âm nhạc của nhiều cá tính âm nhạc khác nhau. Một Ý Lan ngọt ngào trong ca khúc Sang Ngang, hay Tuấn Ngọc chia sẻ Nỗi lòng, một Trường Vũ luôn khắc khoải qua ca khúc Tôi xa người yêu, đặc biệt là sự xuất hiện của danh ca Chế Linh ở sáng tác nổi tiếng của Nhật Ngân Ngày vui qua mau khiến khán phòng như vỡ òa cảm xúc mà nam danh ca mang lại.

Và màu sắc trẻ trung, tươi mới của Bảo Anh qua bản hit Anh muốn em sống sao, một Đông Nhi sôi động và lôi cuốn ở bản dance hiện đại Hey Boy. Bên cạnh đó, liên khúc Duyên kiếp – Tình nghĩa đôi ta qua hai giọng hát Trường Vũ – Triệu Minh, và liên khúc thứ 2 là Mùa thu lá bay – Mùa thu cho em – Mùa thu trong mưa qua những giọng hát lôi cuốn như: Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh, Đông Nhi và Bảo Anh.

Ca sĩ Dương Ngọc Thái với chất giọng ngọt trữ tình, tô đậm thêm màu sắc cho “tình yêu” qua một sáng tác của tác giả Tuấn Quang là ca khúc “Đau lòng”.

Hay ca sĩ Phi Nhung mang đến hơi thở của núi rừng đại ngàn qua ca khúc “Thị trấn sương mù” (sáng tác: Thanh Sơn). Chương trình là một chuỗi các tiết mục được liên kết theo nhịp cảm xúc của người nghe nhiều hơn là có sự phân lập rõ ràng theo chương, phần. Vì vậy, xen kẽ những bài hát quê hương tha thiết, trữ tình là những ca khúc có tiết tấu sôi động để thay đổi không khí.