Home » Tin tức giải trí » Woohee của nhóm Dal Shabet bị vũ công “sờ mó

Woohee của nhóm Dal Shabet bị vũ công “sờ mó

Hàn Quốc đã trở thành một trong những nền showbiz nở rộ nhiều ca sỹ, nhóm nhạc nữ sexy bậc nhất. Song song với việc đó là không ít lần, các nữ thần tượng xứ kim chi gặp sự cố “dở khóc dở cười” vì fan cuồng biến thái, thậm chí xuất phát từ những đồng nghiệp “quá khích”. Trường hợp gây ồn ào gần đây nhất là hình ảnh thành viên Woohee của nhóm nhạc nữ Dal Shabet bị “bàn tay hư hỏng” của một vũ công nam cố tình đặt sai vị trí.

vietmusic_Woohee-cua-nhom-Dal Shabet-bi-vu-cong-so-mo-tren-san-khau
“bàn tay hư hỏng” của vũ công nam. Ảnh: vietmusic.net

Các màn trình diễn ca khúc “Joker” của Dal Shabet đều cần có sự trợ giúp từ các nam vũ công. Ở một phân đoạn của vũ đạo, nam vũ công đứng phía sau đưa tay ra trước và vuốt nhẹ ở phần hông của Woohee. Tuy nhiên trong màn trình diễn bị Kpop fan tố cáo, tay của vũ công dường như không chỉ ở phần hông mà lại tiến sâu vào gần “phần nhạy cảm” của Woohee.

vietmusic_Woohee-cua-nhom-Dal Shabet-bi-vu-cong-so-mo-tren-san-khau -
Nhóm Dal Shabet. Ảnh: vietmusic.net

Nhiều Kpop fan đã tỏ ra rất bức xúc khi nhìn thấy những vũ đạo trên, đa phần mọi người đều cho rằng nam vũ công đã đi quá giới hạn, trong khi chỉ cần đặt trên hông của cô nàng, anh chàng lại cố tình động chạm thân thể. Nhiều người khác lại cho rằng đây chính là ý đồ của công ty khi dàn dựng vũ đạo quá nhạy cảm để thu hút dư luận.