Home » Tin tức giải trí » “X” của Ed Sheeran dẫn đầu top 10 album ở Anh

“X” của Ed Sheeran dẫn đầu top 10 album ở Anh

Bất chấp sự rượt đuổi quyết liệt từ rocker huyền thoại Morrissey, CD “X” của Ed Sheeran tiếp tục là album bán chạy nhất tại nước Anh trong tuần qua và lập nên kỷ lục của 2014.

x của Ed Sheeran cũng là album bán chạy nhất trong năm tại Anh dưới định dạng nhạc số, với hơn 471.000 lượt tải. Ngoài ra, danh ca có biệt danh “trai xấu” còn là nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trên dịch vụ nghe nhạc online Spotify với hơn 1 tỷ lượt nghe.

vietmusic_x-cua-Ed Sheeran-dan-dau-top-10-album-o-anh
Ed Sheeran. Ảnh : vietmusic.net

Xếp các vị trí ngay phía sau là George Ezra với album đầu tay Wanted on Voyage ra mắt hồi tháng 6, và Paolo Nutini với album được giới phê bình đánh giá rất cao là Caustic Love. Đứng cuối trong top 5 là album Ghost Stories của ban nhạc alternative Coldplay nổi tiếng.

Bên phía bảng xếp hạng đĩa đơn, nhóm nhạc boyband Rixton có ngôi vị quán quân đầu tiên trong sự nghiệp với ngay đĩa đơn đầu tay mang tên Me and My Broken Heart

vietmusic_x-cua-Ed Sheeran-dan-dau-top-10-album-o-anh -
George Ezra. Ảnh : vietmusic.net

Trưởng nhóm Jake Roche chia sẻ: “Việc đứng đầu BXH đĩa đơn có lẽ là sự kiện lớn nhất trong cuộc đời chúng tôi từ trước tới nay! Điều đó có ý nghĩa rất lớn bởi nó diễn ra ngay trên quê hương. Đây vốn là mục tiêu chính của nhóm ngay từ thời điểm thành lập. Nó không khác gì một giấc mơ. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi”.